[Đăng ngày 22/10/2018]

         Trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, vào chiều ngày 20/10/2018, Công đoàn Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”.

         Về dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Hà Đỗ Thái – Phó Trưởng phòng TCCB, Ủy viên thường vụ Công đoàn Ngành; đ/c Nguyễn Thu Ngà – Ủy viên thường vụ Công đoàn Ngành; đại diện công đoàn cơ sở của các trường bạn gồm Trường THPT Chuyên Thăng Long, THPT Bùi Thị Xuân và đông đủ cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Phú. 
         Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016-2020  vốn là một chủ trương nhằm cụ thể hóa các nội dung thi đua, các cuộc vận động đã và đang triển khai trong toàn ngành trong thời gian qua và được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ phát động đầu năm học 2016 – 2017.
Với phương châm “ Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc”, Công đoàn Trường THPT Trần Phú đã tích cực triển khai phong trào, khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong công tác giảng dạy, giáo dục, quản lý; phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học.

         Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các báo cáo về đổi mới công tác quản lý của Hiệu trưởng; báo cáo đổi mới trong giảng dạy của tổ Vật lý, tổ Hóa Học lần lượt nêu ra các giải pháp đã và đang áp dụng để nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học trong nhà trường đạt hiệu quả. 
         Đặc biệt, để tăng thêm mối giao lưu, tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau từ các trường bạn, đại diện công đoàn Trường THPT Chuyên Thăng Long, Trường THPT Bùi Thị Xuân đã có những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai công tác nghiên cứu KHKT trong học sinh, các biện pháp thu hút học sinh yêu thích bộ môn Văn.

         Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích đạt được của tập thể cán bộ giáo viên Trường THPT Trần Phú, đồng chí Nguyễn Thu Ngà – Ủy viên Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục đã trao tặng giấy khen cho CĐCS Trường THPT Trần Phú vì đã có thành tích  xuất sắc trong tổ chức chuyên đề “Nữ Cán bộ, Nhà giáo và người lao động với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
         Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí ấm áp, tràn đầy tinh thần thi đua và thân ái của các thầy cô giáo.
 
(Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề- có file kèm theo)

 

Cô Vũ Thị Quế - Bí thi đảng bộ - hiệu trưởng nhà trường báo cáo đổi mới sáng tạo trong quản lý giáo dục


Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa Công đoàn trường Trần Phú, Chuyên Thăng Long, Bùi Thị Xuân


        Học sinh 12A1 minh họa chuyên đề đổi mới sáng tạo trong dạy học của tổ Lý

Tặng hoa cho các công đoàn cơ sở trường bạn học sinh 12A1 minh họa chuyên đề đổi mới sáng tạo trong dạy học của tổ Lý

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10777936
Đang online: 269
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên