[Đăng ngày 23/01/2019]

Ngày 21/01/2019 tại Trường THPT Bảo Lộc, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Lâm Đồng tổ chức ký Quy chế phối hợp giữa CĐGD tỉnh Lâm Đồng với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các huyện, thành phố.
           Chủ trì hội nghị có đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch CĐGD tỉnh Lâm Đồng cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, thành phố: Cát Tiên, Đạ Tẻh, Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông, Đơn Dương, Lạc Dương, Bảo Lộc và Đà Lạt. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Văn Được, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
           Với phương châm làm thật, việc thật, hội nghị đã thẳng thắn đưa ra các ý kiến thảo luận Quy chế phối hợp giai đoạn 2018 – 2023, các đại biểu nhất trí cao quan điểm quy chế phải ngắn gọn, rõ trách nhiệm của các bên trong quá trình phối hợp; xây dựng Quy chế phối hợp với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để công đoàn trong các đơn vị, trường học thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động; chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên theo tinh thần nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
           Hội nghị đã thống nhất cao và tiến hành ký Quy chế phối hợp hoạt động giai đoạn 2018 - 2023 với 3 chương, 10 điều với các quy định cụ thể.
           Quy chế phối hợp hết sức quan trọng, cần thiết để hai bên chỉ đạo công đoàn giáo dục các đơn vị, trường học ở địa bàn huyện, thánh phố nhằm thực hiện tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong giai đoạn mới, đặc biệt trong điều kiện không còn mô hình CĐGD cấp huyện.
                                                                                            Tin: Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng
* Một số hình ảnh