[Đăng ngày 14/10/2016]
Ngày 12.10.2016, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Lâm Đồng tại thành phố Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Hội nghị triển khai công tác truyền thông, thi đua – khen thưởng năm học 2016 – 2017.
Đến dự Hội nghị có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT; ông Lê Đình Lý – Phó Chánh Thanh tra tỉnh; cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo Công đoàn Ngành; lãnh đạo các phòng ban Sở; trưởng phòng GDĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng, Giám đốc các trường, đơn vị trực thuộc Sở và các chuyên viên của Sở GDĐT.

Đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết 04 năm thực hiện Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và những định hướng cơ bản trong công tác tiếp dân, xử lý giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian tới; báo cáo tham luận của Trường THPT Lộc Phát với chuyên đề “Hiệu trưởng giải quyết khiếu nại theo hướng tiếp cận, quản lý xung đột” và tham luận của Trường THPT Thăng Long với nội dung “Những giải pháp để nâng cao hiệu quả của việc thực hiện Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo”.

Ông Lê Đình Lý – Phó Chánh Thanh tra Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh, ông Lê Đình Lý – Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban Giám đốc Sở GDĐT, bà Phạm Thị Hồng Hải - Tỉnh ủy viên, Phó giám đốc Sở GDĐT phát biểu ý kiến và kết luận hội nghị.

Bà Phạm Thị Hồng Hải - TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Ông Lê Tấn Hùng - Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tham luận tại Hội nghị

Buổi chiều cùng ngày, tiến hành Hội nghị triển khai công tác truyền thông, thi đua – khen thưởng năm học 2016 – 2017. Các nội dung chủ yếu của Hội nghị bao gồm: quán triệt yêu cầu, nhiệm vụ, những điểm mới về công tác truyền thông và thi đua – khen thưởng; triển khai việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; xét tặng “Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú” lần thứ 14 – năm 2017; triển khai một số nội dung tác nghiệp về công tác truyền thông và thi đua – khen thưởng; giải đáp các ý kiến, đề xuất của cơ sở về công tác thi đua – khen thưởng, truyền thông.

Đại biểu tham dự Hội nghị triển khai công tác Truyền thông, Thi đua – Khen thưởng năm học 2016 – 2017

Ông Huỳnh Quang Long - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Phó Chủ tịch TT Hội đồng Thi đua - Khen thưởng phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu tại Hội nghị

Ông Đặng Trọng Giang - Chánh Văn phòng Sở GDĐT