[Đăng ngày 31/05/2017]
Ngày 20.5.2017, Trường  tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 62/QĐ-UBND ngày 17/1/2017 của UBND tỉnh Lâm Đồng.
Dự Lễ có ông Nghiêm Xuân Đức - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc, ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT, bà Phạm Thị Thanh Hương – Trưởng phòng GDĐT thành phố Bảo Lộc, đại diện lãnh đạo UBND xã Lộc Châu, đại diện 26 trường tiểu học trên địa bàn thành phố cùng thầy cô giáo các em học sinh của nhà trường.
Tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Tuyết - Hiệu trưởng báo cáo quá trình xây dựng  trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển từ khi thành lập vào năm 2001 đến nay, các thế hệ thầy và trò Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện đã bền bỉ phấn đấu vượt qua bao khó khăn, thử thách để xây dựng truyền thống nhà trường với bề dày thành tích về nhiều mặt.
Thay mặt Sở GDĐT, ông Nguyễn Duy Hải công bố Quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc công nhận Trường  tiểu học Tô Vĩnh Diện đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; ông Nghiêm Xuân Đức - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trao Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia  mức độ 1 cho lãnh đạo trường.
Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi của thầy và trò nhà trường, đồng thời tạo dựng niềm tin và quyết tâm dạy và học để xây dựng ngôi trường tiểu học Tô Vĩnh Diện ngày một tiến xa hơn, đồng thời tiếp tục phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong các năm tiếp theo.
Phòng Giáo dục Tiểu học

* Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ông Nghiêm Xuân Đức - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc (thứ ba từ trái qua)
trao Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia cho lãnh đạo Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện

Ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng GDTH Sở GDĐT công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng
về việc công nhận Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ông Nghiêm Xuân Đức, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc phát biểu

Văn nghệ của giáo viên và học sinh chào mừng buổi Lễ