[Đăng ngày 06/12/2017]
Để thiết thực hướng tới hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”, Ngày 26/11/2017, Trường THCS-THPT Lộc Bắc đã phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm và công ty Honda Bảo Khánh tổ chức sinh hoạt chuyên đề giáo dục an toàn giao thông và hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn.

Đ/c Đinh Sỹ Đức- Thiếu tá, Đội trưởng đội CSGT huyện Bảo Lâm thông tin thời sự
về tình hình tai nạn giao thông tại địa phương và tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ.

Tham dự chuyên đề có đồng chí Đinh Sỹ Đức –Thiếu tá, Đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Bảo Lâm; ông Lê Nguyễn Anh Huy - Giám đốc Công ty Honda Bảo Khánh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông  nhằm  nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông; nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông đúng pháp luật giao thông và văn hóa giao thông; góp phần làm giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông.

Đội cảnh sát giao thông huyện Bảo Lâm và công ty Honda Bảo Khánh
hướng dẫn kĩ năng đội mũ bảo hiểm, ngồi sau xe, lái xe an toàn cho các em học sinh

Công ty Honda Bảo Khánh tổ chức các trò chơi và trao nhiều phần quà hấp dẫn cho GV, NV &HS
tham gia trả lời câu hỏi, thực hành kĩ năng lái xe an toàn.

Trường THCS-THPT Lộc Bắc